0987888239

Quy trình hút bể phốt huyện Châu Thành hiệu quả bảo hành lâu dài

Bể phốt hoặc bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn, bạn đã thử nhiều cách nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng. Dịch vụ hút bể phốt huyện Châu Thành sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bể phốt hoặc bồn cầu bị tắc xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhiều người nghĩ rằng chỉ khi nào bể phốt hoặc bồn cầu bị tắc mới cần thông hút. Nhưng quan điểm đó là sai lầm, bởi thông hút bể phốt (bồn cầu) theo định kỳ mới là cách làm khoa học. Việc làm này giúp bể phốt luôn được thông thoáng, và hạn chế tình trạng tắc nghẽn. Nếu bạn không thể tự thông hút bể phốt, tốt nhất hãy liên hệ với đơn vị chuyên môn trong lĩnh vực này. Dịch vụ thông hút bể phốt huyện Châu Thành là lựa chọn hoàn hảo của bạn.

 hút bể phốt huyện Châu Thành

Hút bể phốt huyện Châu Thành bảo đảm vệ sinh môi trường

Tại sao phải hút bể phốt?

Có nhiều lý do khiến chúng ta phải hút bể phốt, nhưng chủ yếu tập trung ở lý do sau: Bể phốt thực chất là nơi chứa đựng những chất thải trong quá sinh hoạt hàng ngày của con người, các vị sinh vật sẽ phân hủy chất thải trở thành bùn đất và đưa ra ngoài qua đường ống thoát nước. Trên thực tế, bể phốt sẽ đầy tràn sau một thời gian sử dụng, dẫn đến tắc nghẽn không thể sử dụng. Chính vì vậy, bạn nên hút bể phốt định kỳ để các đường ống được thông thoát, thuận tiện cho quá trình sinh hoạt.

 hút bể phốt huyện Châu Thành

Bạn nên thông hút bể phốt định kỳ

Quy trình hút bể phốt huyện Châu Thanh

Bước 1: Làm sạch và định vị nắp vào hệ thống bể phốt của gia chủ.

Bước 2: Xác định mức chất lỏng nằm trong bể phốt có liên quan đến đường ống đầu ra của bể phốt.

Bước 3: Đưa vòi hút “chân không” vào bể phốt, và bắt đầu quá trình bơm. Các ống hút chân không này sẽ được gắn liền với một máy bơm mạnh vào xe tải, giúp hút ra tất cả các loại chất thải (bao gồm cả chất thải rắn và chất thải lòng) từ bể tự hoại và vào bên trong bồn chứa xe tải.

Bước 4: Kỹ thuật viên kiểm tra xem có dòng nước thải lỏng nào chảy ngược từ hệ thống đường ống vào bể phốt không. Nếu có hiện tượng này chứng tỏ hệ thống đường cống nhà bạn đã bị tắc nghẽn.

Bước 5: Tiến hành thông tắc cống và hút bể phốt. Chúng ta sẽ làm sạch bể phốt của bạn một cách triệt để.

Bước 6: Sau khi bể phốt được làm sạch, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra xem bên trong bể phốt có hiện tượng rò rỉ, vách ngăn bị hư hỏng, hoặc xuất hiện các vết nứt hay không. Nếu thấy bất kỳ điều gì khác thường, kỹ thuật viên sẽ thông báo cho quy khách và đưa ra cách khắc phục tình trạng này.

hút bể phốt huyện Châu Thành

Hút bể phốt huyện Châu Thành bảo đảm hiệu quả lâu dài

 Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến hút bể phốt huyện Châu Thành, hãy truy cập vào website: http://ruthamcautayninh.info để được tư vấn và hỗ trợ.