0987888239

Hút bể phốt huyện Hòa Thành dịch vụ uy tín bảo hành 3 năm

Dịch vụ hút bể phốt huyện Hòa Thành cam kết giá rẻ, đảm bảo chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng,…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị hút bể phốt, nhưng không phải dịch vụ ở đâu cũng tốt và đảm bảo chất lượng. Nhiều khách hàng gặp phải tình huống bể phốt bị tắc lại sau khi đã thông hút. Lý do của hiện tượng đó là do nhân viên kỹ thuật chưa hút bể phốt một cách triệt để, khiến các chất thải vẫn còn đọng lại trong bể phốt, và gây tắc nghẽn. Để không phải thông hút bể phốt nhiều lần, bạn nên tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp và có uy tín trong lĩnh vực này. Dịch vụ hút bể phốt huyện Hòa Thành là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

hút bể phốt huyện Hòa Thành

Hút bể phốt huyện Hòa Thành sử dụng phương tiện, máy móc hiện đại

Cam kết hút bể phốt huyện Hòa Thành

– Áp dụng phương tiện và các loại máy móc hiện đại nhằm hút bể phốt triệt để 100%, bảo đảm vệ sinh sạch sẽ sau khi thông hút.

– Nhân viên thông hút bể phốt làm việc chuyên nghiệp và tận tình.

– Chúng tôi bảo hành 3 năm đối với bể phốt đã được thông hút triệt để (tính từ ngày bàn giao công trình).

– Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ. Sau khi khách hàng gọi điện, chỉ mất 15 – 20 phút là chúng tôi có mặt tại hiện trường để xử lý công việc.

– Chúng tôi thực hiện quy trình hút bể phốt hiện đại, cam kết không đục phá nền, bảo đảm an toàn cho công trình của bạn.

– Dịch vụ hút bể phốt huyện Hòa Thành báo giá công khai, minh bạch trước khi thực hiện công trình.

– Chúng tôi miễn phí khâu khảo sát và tư vấn cho khách hàng.

hút bể phốt huyện Hòa Thành

Hút bể phốt huyện Hòa Thành cam kết thông hút triệt để, bảo hành 3 năm

Quy trình thực hiện dịch vụ hút bể phốt huyện Hòa Thành

– Bước 1: Nhân viên trực tổng đài tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Sau đó, chuyển thông tin này đến bộ phận kỹ thuật để xem xét.

– Bước 2: Dựa trên thông tin mà nhân viên trực tổng đài cung cấp, bộ phận kỹ thuật sẽ phân công người đến tận địa bàn để khảo sát, phát hiện nguyên nhân gây ra tắc nghẽn bể phốt hoặc bồn cầu của chủ nhà. Quy trình kiểm tra, tư vấn được thực hiện hoàn toàn miễn phí 100%.

Ở bước này có 2 trường hợp xảy ra:

+ Trường hợp thứ nhất: Nếu bể phốt hoặc bồn cầu bị tắc nhẹ, thì nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn gia chủ cách khắc phục đơn giản và hiệu quả.

+ Trường hợp thứ hai: Bể phốt hoặc bồn cầu của bạn bị tắc nghẽn nghiêm trọng thì nhân viên của chúng tôi sẽ chuyển sang bước 3.

– Bước 3: Kết thúc quá trình khảo sát tình trạng của bể phốt, bồn cầu. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách phương án giải quyết, đồng thời báo giá dịch vụ một cách chi tiết nhất.

– Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý mức báo giá đưa ra, chúng tôi tiến hành thông hút bể phốt.

– Bước 5: Sau khi thông hút bể phốt, nhân viên kỹ thuật cùng gia chủ sẽ kiểm tra lại mức độ lưu thông của các đường ống, bồn cầu. Nếu không có vấn đề, 2 bên tiến hành nghiệm thu công trình.

– Bước 6: Công ty viết phiếu bảo hành cho khách hàng, thời gian bảo hành của công trình là 3 năm.

hút bể phốt huyện Hòa Thành

Dịch vụ hút bể phốt huyện Hòa Thành được nhiều khách hàng tin dùng

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến hút bể phốt huyện Hòa Thành, hãy truy cập vào website: http://ruthamcautayninh.info để được tư vấn và hỗ trợ.